A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) của tập thể trường MN Hoa Sen

Sáng ngày 09/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Hội thi lần này có 91 tiết mục đến từ 34 trường Mầm non, Tiểu học, THCS, tiểu học và THCS Ama Trang Lơng, trường Phổ thông DTNT – THCS Buôn Đôn tham gia. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, thầy cô giáo và mái trường. Tham gia hội thi Trường MN Hoa Sen tham dự thể hiện 03 tiết mục văn nghệ trong vòng 20 phút với thể loại : đơn ca, tam ca, múa. Cả ba tiết mục dự thi đều đạt giải trong đó có 1 giải A, 1 giải B, và 1 giải C.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó nhằm tôn vinh, thể hiện nét đẹp truyền thống của ngành Giáo dục, tạo động lực để các trường học thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, giáo viên, học sinh trong các trường học.
Hội thi diễn ra tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện từ ngày 09 đến ngày  11/11/2022.
 Một số hình ảnh tại của các cô giáo trường MN Hoa Sen tại hội thi

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen